TƯ VẤN SEO

SEO website là một trong những thuật ngữ đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, và cũng là dịch vụ được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã và đang sở hữu website riêng tin tưởng, nhằm nâng cao thứ hạng của website trên Google, Yahoo, Bing... điều đó sẽ gia tăng doanh thu của doanh nghiệp. Trước khi bắt đầu thực hiện các dự án SEO, bạn sẽ cần phải được các chuyên viên tu van SEO giới thiệu và giải thích một cách cặn kẽ để hiểu rõ và thực hiện đúng các quy trình SEO.

Tư vấn SEO là công việc đầu tiên cần phải làm khi bắt đầu một chiến dịch SEO website cho doanh nghiệp. Tại Trần Lê Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn SEO miễn phí dành cho các khách hàng đang có nhu cầu làm SEO website của mình. Với các công cụ đo lường cùng đội ngũ chuyên viên SEO chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những lời khuyên, tu van SEO tốt nhất cho chiến dịch SEO của khách hàng.

Trên thực tế, có rất nhiều các dự án SEO được triển khai trong khi chưa được định hướng rõ ràng, làm cho chiến dịch SEO không đạt hiệu quả như mong muốn. Trước khi thực hiện một chiến dịch SEO, khách hàng cần hiểu và được tư vấn, định hướng rõ ràng cho từng giai đoạn, thời điểm để nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như khách hàng tiềm năng của mình. Trong một chiến dịch Marketing quảng bá thì việc có hướng đi đúng đắn sẽ giúp khách hàng vượt qua đối thủ về thị phần, doanh số cũng như thương hiệu được nhiều người tới.

Với dịch vụ tu van SEO miễn phí của Trần Lê Group, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng những vấn đề trên để khi áp dụng chiến dịch SEO hiệu quả hơn, bạn cũng sẽ nhận được một bản phân chi tiết về website bao gồm các thông tin tiêu chuẩn các yếu tố ảnh hưởng trong SEO thông qua công việc như:

  • Nghiên cứu, phân tích từ khóa tiềm năng.
  • Thống kê/đo lường/đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO đang áp dụng.
  • Tối ưu cấu trúc website.
  • Định hướng phát triển nội dung.
  • Chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống liên kết.
  • Danh sách kênh tiếp thị hiệu quả.

Tất cả vấn đề trên sẽ được đội ngũ tư vấn SEO của chúng tôi giải bày cho bạn một cách cụ thể tường tận nhất. Những phân tích trên sẽ được đưa ra dưới dạng tài liệu kỹ thuật, sau đó được chuyển giao cho đội ngũ kỹ thuật của công ty khách hàng để thực hiện.

Bạn Cần Tư Vấn Thêm? Gọi ngay 0917 377 999 để được tư vấn miễn phí!

  1. SEO Website
  2. Tư Vấn SEO
  3. SEO là gì?